Chia sẻ cảm nhận về sản phẩm Herbalife

 

 

Mã bài: 180 – chiaseketnoi.com

 


>>>san-pham-herbalife.

Xin chào các bạn đã và đang dùng sản phẩm Herbalife!

Sở dĩ chúng tôi có đăng tải các bài viết về sản phẩm herbalife, bởi vì hiện nay trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện dòng sản phẩm mới với tên gọi: “Herbalife!”. Năm 2009 sản phẩm chính thức có mặt tại TPHCM. Tuy nhiên người dân đã dùng sản phẩm này cách đây vài năm  với cách thức vận chuyển hàng xách tay, khi đó sản phẩm chưa chính thức được lưu hành ở nước ta.

Chúng tôi được biết qua một số người đã dùng thì đây là dòng sản phẩm dinh dưỡng có nhiều tính năng hỗ trợ cho việc cải thiện sức khỏe như: Tăng cân, giảm cân, làm đẹp da, tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao, mất ngủ, mệt mỏi…. Bản thân sản phẩm có chất lượng tốt, tính năng phong phú. Tuy nhiên, người dân Việt Nam ta vốn không thiện cảm với cách bán hàng trực tiếp, theo hệ thống đa cấp. Bên cạnh những người sử dụng sản phẩm đạt kết quả cao, vẫn có những người dùng sản phẩm chưa đạt kết quả tốt như mong đợi. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc này, điển hình ba nguyên nhân như sau:

- Nhà tư vấn và phân phối sản phẩm chưa hiểu biết hết về kiến thức sản phẩm, dẫn đến tư vấn chưa chính xác với cơ địa của từng người.

- Người dùng chưa thực hiện nghiêm túc chế độ, liều lượng, thời gian biểu của nhà tư vấn và phân phối sản phẩm.

- Nhà tư vấn và phân phối sản phẩm chưa phát huy hết tinh thần trách nhiệm của mình với đối tượng cần được chăm sóc.

 

Chính những điều này khiến một số người tiêu dùng không có thiện cảm nếu không nói là ác cảm với sản phẩm dịch vụ bán hàng trực tiếp nói chung. Đặc biệt họ luôn dị ứng với giá thành sản phẩm của lĩnh vực bán hàng trực tiếp. Có nhiều người cho rằng: sản phẩm đa cấp giá thành cao, là món lợi nhuận hời cho nhà phân phối…

Chính những ý kiến trái chiều này khiến chúng tôi muốn xây dựng một diễn đàn để lấy ý kiến khách quan của mọi người. Nhất là những người đã và đang dùng sản phẩm này. Chúng tôi mong muốn, vì sức khỏe cộng đồng, vì lợi ích lâu dài của người dân Việt Nam. Những ai đã trải nghiệm dùng sản phẩm này chất lượng, hiệu quả. Các bạn hãy mạnh dạn giãi bày cảm nhận của mình để chia sẻ với mọi người bằng tất cả cảm xúc của mình, một cách chân thật nhất (nếu có hình ảnh trước và sau khi dùng, địa chỉ, số điện thoại càng tốt). Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn nghe ý kiến của những bạn đã dùng sản phẩm này chưa đạt kết quả như mong muốn.


Rất mong các bạn chia sẻ kết nối với chúng tôi bằng nhiều hình thức liên lạc như: Điện thoại, e-mail, chia sẻ trực tiếp trên diễn đàn: chiaseketnoi.com của chúng tôi!

 

Trân trọng

BTV. Khiết Linh

 

 

 

 

 

 

 

Gửi phản hồi